Silent Saturday Catalina Marathon Edition

ส่งสมุดงานมาให้ฉัน

บันทึก

การแบ่งปันคือการดูแล!

แบ่งปัน

ทวีต

เข็มหมุด

แบ่งปัน

ส่งจดหมาย

แบ่งปัน

เลือกสิ่งเหล่านี้:

การฝึกอบรมมาราธอนใน – วันที่ 3

การฝึกอบรมมาราธอนใน – วันที่ 3

การฝึกอบรมมาราธอนวันที่ 3. วิดีโอไดอารี่ตรวจสอบ วารสารวิ่ง เรียกใช้การอัปเดตการฝึกอบรมบล็อกรวมถึงสิ่งที่ฉันกินนักวิ่งตาย

รูปภาพ Instagram ความยากลำบากสำหรับนักวิ่ง

รูปภาพ Instagram ความยากลำบากสำหรับนักวิ่ง

วิธีการทำภาพต่อวันกับ @RuneAtrePeat บน Instagram ข้อเสนอแนะรวมถึงเทคนิคในการวิ่งสนุกและฟิต

การฝึกมาราธอนวันที่ 4

การฝึกมาราธอนวันที่ 4

การอัปเดตวิดีโอการฝึกอบรมมาราธอน เรียกใช้บล็อก Running Journal Inspect ในการฝึกอบรมเป็นอย่างไรและสิ่งที่ฉันกินในขณะที่

การฝึกมาราธอนวันที่ 5

การฝึกมาราธอนวันที่ 5

การฝึกอบรมมาราธอนวันที่ 5 การตรวจสอบหลังการวิ่งนี่คือวารสารการวิ่งประจำวันของฉันพร้อมการอัปเดตวิดีโอ มันไม่มีอะไรแฟนซีเพียงแค่

การฝึกมาราธอนวันที่ 2

การฝึกมาราธอนวันที่ 2

ดำเนินการฝึกอบรมมาราธอนวันที่ 2 การอัปเดตสมุดบันทึกสมรรถภาพทางกายเช่นเดียวกับสิ่งที่ฉันกำลังกินขณะฝึกซ้อมมาราธอน วันพักผ่อน Runn

Running Scavenger Hunt

Running Scavenger Hunt

เพื่อเป็นเกียรติแก่วันค้นหาคนกินของเน่าฉันได้ผลิตการล่าสัตว์กินของเน่านี้! จับตาดูสิ่งเหล่านี้ในไฟล์

⚡โดย Shareaholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

วันพิเศษของเบ็น

ฉันทำแพนเค้กวันเกิดของเบ็นเป็นอาหารเช้า การวางโรยบนทุกสิ่งทำให้สนุกมากขึ้น 100 เท่า! วิดีโอล่าสุดของฉัน ทบทวนการท่องเที่ยวเจน ทบทวนทบทวนปัสสาวะแบบพกพา Jane วิดีโอเพิ่มเติม ถัดไป High Achiever – รีวิวหนังสือฟังที่ยอดเยี่ยม 06:12 สด 00:00 08:21 08:01 หลังจากที่ฉันทำอาหารเช้าฉันก็วิ่งไปที่ศูนย์ออกกำลังกายเช่นเดียวกับการทำงานที่แข็งแกร่ง ฉันเดินกลับมารวมถึงผู้พิทักษ์ข้ามยืนยันที่จะช่วยเหลือฉันข้ามถนนและบอกให้ฉัน“ มองทั้งสองวิธี!” ฮา ฉันรู้สึกเหมือนดอร์ก การวิ่ง, โรงยิม, เดินใช้เวลานานและฉันต้องการเริ่มกินก่อนที่ฉันจะไป ตอนที่ฉันกินอาหารเช้าฉันได้รับมากกว่า 2.5 ชั่วโมงและหิวมากเกินไป

รายการโปรดของ Black Friday

สวัสดี! ฉันมีวันขอบคุณพระเจ้าที่ยอดเยี่ยมกับครอบครัวของฉันเป็นอย่างไรบ้าง? ใช้เวลาลิลกับทารกใหม่ … วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน Athleta Running Shorts Review.mp4 ไม่มีกางเกงขาสั้นวิ่งสำหรับผู้หญิง การประเมินใหม่ของ Athleta HIIT IT 9 ในกางเกงขาสั้น Inseam วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 21 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 3 00:51 สด 00:00

Dr. Ellen Staurowsky ตีพิมพ์ในวารสารหลายฉบับและข้อความการจัดการกีฬา

ในช่วงเดือนกันยายนดร. เอลเลนสเตอรอว์สกี้ศาสตราจารย์ด้านกฎหมายกีฬาที่อิธาก้าเข้าร่วมนักวิชาการจากทั่วโลกเพื่อสนับสนุนการวิเคราะห์โอลิมปิกและพาราลิมปิก 2020: กิจกรรมขนาดใหญ่สื่อและการเมืองของกีฬา ชิ้นส่วนของเธอเกี่ยวกับการจ่ายเงินและการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 สามารถพบได้ที่นี่ Dr. Staurowsky นักเขียนอาวุโสของ Hackney Publications ได้ตีพิมพ์ผลงานอื่น ๆ อีกมากมายในเดือนกรกฎาคมสิงหาคมและกันยายนรวมถึงบทเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬา Intercollegiate ในหนึ่งในตำราการจัดการกีฬาชั้นนำการจัดการกีฬาร่วมสมัย (Pedersen & Thibault, 2022) เช่นกัน เป็นบทความเหล่านี้: · Staurowsky, E. J. (2021) กลยุทธ์ซินเดอเรลล่า: แผนเกมที่อยู่เบื้องหลังการเพิ่มขึ้นของมหาวิทยาลัยบัตเลอร์วารสารการจัดการกีฬา