Los Angeles Marathon Expo

สวัสดี! วันนี้ฉันไปงาน Los Angeles Marathon Expo ใครเป็นคนวิ่งร็อคแอนด์โรล DC! มันเป็นยังไงบ้าง?

เช้านี้ฉันเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการเดินไปรอบ ๆ Dana Point ฉันเป็นผู้นำการเดินเล่นเพื่อสุขภาพในสัปดาห์นี้เช่นเดียวกับการทดลองใช้เพื่อตรวจสอบมัน ข้อมูลเพิ่มเติมที่จะมาในสัปดาห์หน้า
วิดีโอล่าสุดของฉัน

การฝึกมาราธอนวันที่ 4
วารสารการฝึกมาราธอนวันที่ 4 ตรวจสอบใน

วิดีโอเพิ่มเติม

0 วินาที 1 นาที 21 วินาที

ถัดไป
ฉันได้รับการทดสอบ Covid-19
05:16

สด
00:00
08:21
01:21

จากนั้นฉันมาที่บ้านเพื่อแพ็คอุปกรณ์แข่งของฉัน …

ฉันอยู่ทางใต้ของลอสแองเจลิสประมาณ 50 ไมล์ดังนั้นจึงขับรถไปหน่อยและร้องเพลงบรูโน่มาร์สในภายหลังฉันได้ไปที่ศูนย์การประชุม LA สำหรับงาน Marathon Expo!

เสื้อยืดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับวันเซนต์แพทริค!

ประมาณ 16.00 น. มีคำแถลงเกี่ยวกับลำโพงดัง ๆ ว่าเสื้อผ้า La Marathon ลด 50%! ดังนั้นฉันจึงมุ่งหน้ากลับไปที่พื้นที่เกียร์รวมทั้งทำคะแนนเสื้อสองตัวนี้ …

จากนั้น Skinny Runner, Stuft Mom และฉันออกไปเที่ยวที่บูธบีบอัดมืออาชีพสักพัก …

ขอบคุณทุกคนที่ออกมากล่าวสวัสดี!

Nicole และพี่น้องแอชลีย์กำลังถ่ายทอด – ฉันอยากได้ข้อตกลงนั้น…ใคร ๆ ก็อยากจะทำให้ฉันพึงพอใจในระยะทาง 13 ไมล์รวมทั้งเข้าพักที่เหลือ?

เพื่อนใหม่ที่ดีของฉัน Mr. Rivera …

ซาร่าห์อีกคนมาด้วย SR อยู่ในช่วงกลางที่ระบุว่า“ เจ้าชาย!” ด้วยเหตุผลบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ – เป็นเรื่องยาว

โอเคฉันต้องห่อเรื่องนี้และนอนหลับ – เจอกันพรุ่งนี้!

เป้าหมายการแข่งขัน: ฉันไม่ได้ตั้งเป้าหมายที่จะกำหนดเวลาเนื่องจากฉันยังไม่ได้ฝึกฝนการวิ่งมาราธอนอย่างเต็มรูปแบบและควรจะร้อน ฉันหวังว่าจะได้รับผลกระทบไม่ถึง 4 ชั่วโมง – 3:59 จะเป็นตัวละคร“ Type C” ของฉันเพียงแค่ทำให้มันเป็นจริง

La Marathon เป็นสิ่งที่น่าสนใจในรายการคอนเทนเนอร์ของฉันดังนั้นฉันจะออกไปข้างนอกและเพลิดเพลินไปกับ SoCal !!! ฉันชอบแคลิฟอร์เนีย เสมอและตลอดไป

คำถาม: คุณกินอะไรสำหรับวันเซนต์แพทริก?

ส่งสมุดงานมาให้ฉัน

บันทึก

การแบ่งปันคือการดูแล!

แบ่งปัน

ทวีต

เข็มหมุด

แบ่งปัน

ส่งจดหมาย

แบ่งปัน

ไปกับสิ่งเหล่านี้:

บอสตันมาราธอนวันจันทร์อย่างไรก็ตาม 5K ออนไลน์

บอสตันมาราธอนวันจันทร์อย่างไรก็ตาม 5K ออนไลน์

ฉันวิ่งสมาคมกีฬาบอสตันออนไลน์ 5K วันนี้! เช่นเดียวกับการวิ่งมาราธอนวันจันทร์มันเป็นเทคนิค 5K วันจันทร์ … อย่างไรก็ตาม t

ผลลัพธ์ของ OC Half Marathon รวมถึงไฮไลท์ 13 อันดับแรก

ผลลัพธ์ของ OC Half Marathon รวมถึงไฮไลท์ 13 อันดับแรก

OC มาราธอนเช่นเดียวกับผลการแข่งขันครึ่งมาราธอน การสรุปภูมิภาคสีส้มรวมถึงส่วนที่ดีที่สุดของการวิ่ง 13.1 ไมล์ อัตราคิดลดสำหรับผู้อื่น

Surf City Half Marathon ผลลัพธ์รวมถึงสรุป

Surf City Half Marathon ผลลัพธ์รวมถึงสรุป

Surf City Marathon รวมถึงผลการวิ่งมาราธอนครึ่งหนึ่งรวมถึงการสรุป รูปภาพและความสนุกสนานจากการวิ่งมาราธอนครึ่งหนึ่งในฮันติงตันบีช

คุณควรฝึกซ้อมการวิ่งมาราธอนหรือวิ่งมาราธอนอย่างเต็มที่นานแค่ไหน – คำถาม & คำตอบ

คุณควรฝึกซ้อมการวิ่งมาราธอนหรือวิ่งมาราธอนอย่างเต็มที่นานแค่ไหน – คำถาม & คำตอบ

ความกังวลใหม่จากกล่องเรื่องราว Instagram @runeatrepeat! วันนี้เรากำลังพูดถึงการฝึกนักวิ่งใหม่สำหรับ TH

เออร์ไวน์ครึ่งมาราธอนแข่ง

เออร์ไวน์ครึ่งมาราธอนแข่ง

การแข่งขันฮาล์ฟมาราธอนการแข่งขันรวมถึงรีวิว โปรแกรมการวิ่งครึ่งมาราธอนฮาล์ฟฮาล์ฟฮาล์ฟฮาล์ฟการประเมินผลการแข่งขันรวมถึงเคล็ดลับสำหรับ

ร็อคแอนด์โรลลาสเวกัสร็อคแอนด์โรลลอสแองเจลิสมาราธอนครึ่ง 10K 5K รหัสส่วนลด

ร็อคแอนด์โรลลาสเวกัสร็อคแอนด์โรลลอสแองเจลิสมาราธอนครึ่ง 10K 5K รหัสส่วนลด

สวัสดี!! ฉันมีรหัสอัตราคิดลดสองรหัสใหม่สำหรับคุณ! นี่คือรหัสอัตราคิดลดสำหรับการแข่งขัน Rock n Roll Los Angeles ในเดือนตุลาคมและ

⚡โดย Shareaholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

ส่วนลดมาราธอนและส่วนลดแนวคิด

สวัสดี! ฉันรู้ว่าวันเสาร์เป็นคีย์ที่ค่อนข้างต่ำในบล็อกที่ดิน แต่ฉันมีคูปองมาราธอนและส่วนลดการประชุมฟิตเนสที่ฉันต้องการแบ่งปันก่อนที่ฉันจะลืม วิดีโอล่าสุดของฉัน วิ่ง 5 นาทีอุ่นเครื่อง อุ่นเครื่องอย่างรวดเร็วสำหรับนักวิ่ง 5 นาทีวิ่งอุ่นเครื่องก่อนวิ่ง วิธีเตรียมพร้อมที่จะวิ่ง เคล็ดลับสำหรับสิ่งที่ต้องทำก่อนวิ่ง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 34 วินาที ถัดไป สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน – Runner Edition 14:26 สด 00:00 08:21 05:34 เมื่อคืนนี้ค่อนข้างเย็นสบายผ่อนคลายรอบกองไฟและแชมเปญ

จะรักตัวเองได้อย่างไรและทำไมคุณควร

สุขสันต์วันวาเลนไทน์ !! ฉันรักวันที่ 14 กุมภาพันธ์เพราะเป็นวันเกิดของแม่ เธอคือที่สุด. ฉันโชคดีมากที่มีเธอ (สวัสดีแม่!) แต่ฉันชอบวันวาเลนไทน์แม้จะไม่มีผลประโยชน์นั้นเพราะฉันเป็นแฟนของวันใดก็ตามที่ฉลองช็อคโกแลต (บวกกับขนมวันหยุดทั้งหมดจะขายสุดยอดพรุ่งนี้ !!) วันวาเลนไทน์เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรัก (และช็อคโกแลตอย่าลืมส่วนช็อคโกแลต) ไม่ว่าคุณจะมีความสัมพันธ์หรือไม่คุณควรรักตัวเอง มันดีสำหรับคุณ. และเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคนรอบข้าง วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 5 การฝึกอบรมมาราธอนวิ่งบล็อก – วิ่งกินซ้ำ แผนการฝึกอบรมวันที่ 5. วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 34

บิสกิตหนาเกินไป

วันอาทิตย์นี้ค่อนข้างเย็นฉันทำความสะอาดและกินและผ่อนคลาย เหมือนฉันชอบมัน จำได้ไหมว่าฉันมีอ่างสีชมพูที่น่าเศร้าที่สุดได้อย่างไร? มันยังคงมีชีวิตอยู่เช่นกันเนื่องจากเรามีรายชื่อซ่อมแซมบ้านที่ต้องทำก่อนสิ่งใด ดังนั้นแม้ว่ามันจะทำให้ฉันอายที่จะแสดงให้คุณเห็นการตกแต่ง Pepto Bismo ของฉันฉันต้องการแสดงให้คุณเห็นอย่างชัดเจนว่าฉันจัดการแต่งหน้าได้อย่างไร! วิดีโอล่าสุดของฉัน เคล็ดลับหน้ากากสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอก หน้ากากใบหน้าสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณต้องการสวมหน้ากากหรือไม่? หน้ากากอะไรที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งและวอล์กเกอร์? ตรวจสอบตัวเลือกที่ดีที่สุดของฉันสำหรับหน้ากาก บวกกับคำแนะนำของ CDC เกี่ยวกับเวลาที่จะสวมหน้ากากและชนิดใดในระหว่างการระบาดของ Covid19 เพิ่มเติมเกี่ยวกับ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 15 วินาที ถัดไป สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน –