Pelirroja Runs

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง?

เมื่อคืนหลังอาหารเย็นฉันไปกองไฟเล็กน้อยเพราะนั่นคือสิ่งที่คุณทำที่นี่ เราออกไปสายในคืนสถาบัน แต่ฉันไม่ได้อยู่ในสถาบันดังนั้นมันจึงเจ๋ง
วิดีโอล่าสุดของฉัน

การทดสอบแอนติบอดี Covid 19
ฉันทำการทดสอบแอนติบอดี Covid19 นี่คือสิ่งที่เป็นไปได้เช่นเดียวกับผลลัพธ์!

วิดีโอเพิ่มเติม

0 วินาทีของ 5 นาที 19 วินาที

ถัดไป
รีวิวหนังสือ Dirt American
12:07

สด
00:00
08:21
05:19

เช้านี้ฉันออกเดินทางไป 6 ไมล์ เช่นเดียวกับที่ฉันกำลังจะเดินออกจากประตูโดยไม่มีเพลงของฉันฉันตัดสินใจที่จะคว้า iPod ของฉันและฟังเพลงเมดรอน “เพลง” ฉันใส่บล็อก 30 นาที 180 ครั้งต่อนาทีเป็นหนึ่งใน “เพลง” ดังนั้นฉันจึงพลิกไปด้วยเช่นเดียวกับการฟังจังหวะในช่วง 30 นาทีแรกของการวิ่งของฉัน บูรณาการจังหวะเช่นเดียวกับลูปฟลอริดาแบนรวมทั้งฉันวิ่ง 6 ไมล์ด้วยความเร็ว 8:37 เยี่ยมมากสำหรับฉัน!

โค้ชสตีฟต้องการให้ฉันทำงานกับประเภทของฉัน (มันน่ากลัว) และจังหวะ – เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของฉันสำหรับปีนี้ ดังนั้นวันนี้เป็นวันที่ 1 ของการมุ่งเน้นไปที่การหมุนเวียนเท้ากับ ‘nome

ขณะที่ฉันกำลังเดินไปหาผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมบนจักรยานขึ้นมาข้างๆฉันและชมผมของฉัน เติบโตขึ้นมาในพื้นที่เม็กซิกันที่เหนือกว่าฉันใช้เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ ‘Pelirroja’ – ผู้คนในร้านขายของชำที่ใช้ในการลองรวมทั้งสัมผัสหัวของฉันเพื่อโชค! (เห็นได้ชัดว่าฉันเป็น Leprechaun)

แต่เธอแค่ขี่อยู่ข้างๆฉันบอกฉันเกี่ยวกับแม่ของเธอที่มีผมสีแดงและพูดว่า“ ฉันแค่อยากจะบอกคุณว่าฉันชอบผมของคุณฉันไม่ใช่เกย์หรืออะไร…” <- นั่นทำให้ฉันเป็น แปลก. ฉันออนไลน์ใน SoCal และเติบโตขึ้นมาในเวลาและสถานที่ที่เป็นเกย์เป็นสิ่งที่ไม่ใช่ปัญหาทั้งหมด ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดฉันเชื่อว่ามันเป็นการสุ่มที่เธอยังกล่าว คำสารภาพครั้งเดียวของฉันวันพฤหัสบดี: ฉันเชื่อว่าฉันเป็นคนที่ชอบน้ำผึ้ง Boo-boo ตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก อย่าตัดสิน Pelo Roja ยาก โพสต์รันฉันเดินไปที่ Dunkin เพื่อทำแอ็คชั่นกาแฟเย็น คำถาม: คุณชอบอะไรตอนเป็นเด็ก? ฉันดังและพูดคุยกันอย่างมาก ยังคงค่อนข้าง ... ส่งสมุดงานมาให้ฉัน บันทึก การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด แบ่งปัน ส่งจดหมาย แบ่งปัน ไปกับสิ่งเหล่านี้: วิธีการป้องกันการบาดเจ็บจากการวิ่งด้วยโค้ชเนทเอ็มเอ็ต วิธีการป้องกันการบาดเจ็บจากการวิ่งด้วยโค้ชเนทเอ็มเอ็ต วันนี้ฉันขอให้โค้ชเนทจากประสบการณ์การวิ่งอะไรคือยาวิเศษที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้เพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากการวิ่ง เพลย์ลิสต์วิ่งวันหยุดที่ดีที่สุด เพลย์ลิสต์วิ่งวันหยุดที่ดีที่สุด เพลย์ลิสต์วิ่งคริสต์มาส เพลงวันหยุดมากกว่า 40 เพลงสำหรับเพลย์ลิสต์การวิ่งหรือการออกกำลังกายของคุณ สนุกและเพลงด่วนสำหรับ holi ใช้การเดิมพันที่ดำเนินการท้าทายเช่นเดียวกับสแต็คในพอดคาสต์คำสั่ง Miles ใช้การเดิมพันที่ดำเนินการท้าทายเช่นเดียวกับสแต็คในพอดคาสต์คำสั่ง Miles สแต็คในไมล์เป็นความท้าทายในการเดิมพัน 30 วัน! ใหม่ในปีนี้ - วิธีการรับผิดชอบและเป็นแรงบันดาลใจให้ทำงานกับ R เป้าหมายที่จะช่วยให้คุณวิ่งได้ดีขึ้นมาก - สแต็คในวันที่ยากลำบากในวันที่ 1 เป้าหมายที่จะช่วยให้คุณวิ่งได้ดีขึ้นมาก - สแต็คในวันที่ยากลำบากในวันที่ 1 ฟรี 30 วันในการวิ่งวันที่ 1. วิธีการตั้งเป้าหมายการวิ่งของคุณ สแต็คในระยะทางที่ยากในเดือนพฤศจิกายน 2564 ความวุ่นวายปีใหม่จากการวิ่งกินซ้ำ! สวัสดีปีใหม่จากการวิ่งกินซ้ำ! สวัสดีปีใหม่!! ฉันกลับมาจากช่วงเวลาปิดและต้องการส่งความต้องการที่ดีที่สุดให้คุณในปี 2022 ฉันคิดถึงคุณเช่นเดียวกับการเขียนบล็อกและ F มันจบลงด้วยเรา - รีวิวหนังสือเสียง มันจบลงด้วยเรา - รีวิวหนังสือเสียง มันจบลงด้วยเราโดยรีวิวหนังสือเสียง Colleen Hoover การประเมินหนังสือ YouTube อย่างรวดเร็วรวมถึงคำแนะนำสำหรับนักวิ่ง ⚡โดย Shareaholic .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Sunday Power Hour

เรากลับบ้านแล้ว! เบ็นขับรถครั้งแรกของการเดินทางในขณะที่ฉันตรวจสอบโพสต์ไมล์มากขึ้น ฉันชอบหนังสือเล่มนี้และเช็คเอาท์ชิ้นส่วนออกมาดัง ๆ กับผู้ขับขี่ของฉันเมื่อฉันย้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันชอบ “โพสต์” หนึ่งครั้งที่อาร์มสตรองระบุว่าคุณไม่สามารถเป็นนักวิ่งที่ยอดเยี่ยมได้ อีกหนึ่งเกี่ยวกับภาพร่างกาย วิดีโอล่าสุดของฉัน Athleta Running Shorts Review.mp4 ไม่มีกางเกงขาสั้นวิ่งสำหรับผู้หญิง การประเมินใหม่ของ Athleta HIIT IT 9 ในกางเกงขาสั้น Inseam วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 21 วินาที ถัดไป High

Montgomery McCracken แนะนำจดหมายข่าวกฎหมายเวชศาสตร์การกีฬา

Montgomery McCracken มีความยินดีที่จะเปิดเผยว่า บริษัท ได้ร่วมมือกับ Hackney Publications เพื่อแนะนำเวชศาสตร์การกีฬาและกฎหมายแหล่งข่าวทั้งหมดสำหรับข่าวสรุปสถานการณ์บทความ เกี่ยวกับเวชศาสตร์การกีฬาและกฎหมายไม่ว่าพวกเขาจะพัฒนาในระดับมืออาชีพวิทยาลัยมัธยมปลายและระดับสมัครเล่น สมาชิกของ Montgomery McCracken การฝึกการบาดเจ็บกีฬารวมถึงหุ้นส่วน Steven Pachman รวมถึง Associates Dylan Henry รวมถึง Kim Sachs จะทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการ เวชศาสตร์การกีฬาและกฎหมายมีการจัดหาให้กับสมาชิกของอุตสาหกรรมกีฬา วิธีการบาดเจ็บกีฬาของ Montgomery McCracken ปกป้องและให้คำแนะนำแก่วิทยาลัยมหาวิทยาลัยรวมถึงโรงเรียนมัธยมผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ (แพทย์ผู้ฝึกสอนกีฬารวมถึงผู้ปฏิบัติงานพยาบาล) โค้ชและองค์กรในระดับชาติ

วิธีรับ Mojo Running Mojo Back Vlog – ASSACH Monican

ฉันทำวิดีโอด่วนจากพื้นที่โรงแรมของฉันใน Santa Monica, CA นี่คือสิ่งที่ต้องทำเมื่อคุณสูญเสียแรงจูงใจในการวิ่งหรือ ‘Mojo’ คำถาม #2 เป็นนักวิ่งที่รู้สึกว่าพวกเขาร้อนมากเกินไปในวันแข่งขันและมีการแข่งขันที่น่าสงสารอย่างแท้จริง วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 6 การฝึกอบรมมาราธอนวันที่ 6. กำลังดำเนินการอัปเดตบล็อก วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 19 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 1 03:12 สด 00:00 08:21 01:19