Pelirroja Runs

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง?

เมื่อคืนหลังอาหารเย็นฉันไปกองไฟเล็กน้อยเพราะนั่นคือสิ่งที่คุณทำที่นี่ เราออกไปสายในคืนสถาบัน แต่ฉันไม่ได้อยู่ในสถาบันดังนั้นมันจึงเจ๋ง
วิดีโอล่าสุดของฉัน

การทดสอบแอนติบอดี Covid 19
ฉันทำการทดสอบแอนติบอดี Covid19 นี่คือสิ่งที่เป็นไปได้เช่นเดียวกับผลลัพธ์!

วิดีโอเพิ่มเติม

0 วินาทีของ 5 นาที 19 วินาที

ถัดไป
รีวิวหนังสือ Dirt American
12:07

สด
00:00
08:21
05:19

เช้านี้ฉันออกเดินทางไป 6 ไมล์ เช่นเดียวกับที่ฉันกำลังจะเดินออกจากประตูโดยไม่มีเพลงของฉันฉันตัดสินใจที่จะคว้า iPod ของฉันและฟังเพลงเมดรอน “เพลง” ฉันใส่บล็อก 30 นาที 180 ครั้งต่อนาทีเป็นหนึ่งใน “เพลง” ดังนั้นฉันจึงพลิกไปด้วยเช่นเดียวกับการฟังจังหวะในช่วง 30 นาทีแรกของการวิ่งของฉัน บูรณาการจังหวะเช่นเดียวกับลูปฟลอริดาแบนรวมทั้งฉันวิ่ง 6 ไมล์ด้วยความเร็ว 8:37 เยี่ยมมากสำหรับฉัน!

โค้ชสตีฟต้องการให้ฉันทำงานกับประเภทของฉัน (มันน่ากลัว) และจังหวะ – เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของฉันสำหรับปีนี้ ดังนั้นวันนี้เป็นวันที่ 1 ของการมุ่งเน้นไปที่การหมุนเวียนเท้ากับ ‘nome

ขณะที่ฉันกำลังเดินไปหาผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมบนจักรยานขึ้นมาข้างๆฉันและชมผมของฉัน เติบโตขึ้นมาในพื้นที่เม็กซิกันที่เหนือกว่าฉันใช้เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ ‘Pelirroja’ – ผู้คนในร้านขายของชำที่ใช้ในการลองรวมทั้งสัมผัสหัวของฉันเพื่อโชค! (เห็นได้ชัดว่าฉันเป็น Leprechaun)

แต่เธอแค่ขี่อยู่ข้างๆฉันบอกฉันเกี่ยวกับแม่ของเธอที่มีผมสีแดงและพูดว่า“ ฉันแค่อยากจะบอกคุณว่าฉันชอบผมของคุณฉันไม่ใช่เกย์หรืออะไร…” <- นั่นทำให้ฉันเป็น แปลก. ฉันออนไลน์ใน SoCal และเติบโตขึ้นมาในเวลาและสถานที่ที่เป็นเกย์เป็นสิ่งที่ไม่ใช่ปัญหาทั้งหมด ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดฉันเชื่อว่ามันเป็นการสุ่มที่เธอยังกล่าว คำสารภาพครั้งเดียวของฉันวันพฤหัสบดี: ฉันเชื่อว่าฉันเป็นคนที่ชอบน้ำผึ้ง Boo-boo ตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก อย่าตัดสิน Pelo Roja ยาก โพสต์รันฉันเดินไปที่ Dunkin เพื่อทำแอ็คชั่นกาแฟเย็น คำถาม: คุณชอบอะไรตอนเป็นเด็ก? ฉันดังและพูดคุยกันอย่างมาก ยังคงค่อนข้าง ... ส่งสมุดงานมาให้ฉัน บันทึก การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด แบ่งปัน ส่งจดหมาย แบ่งปัน ไปกับสิ่งเหล่านี้: วิธีการป้องกันการบาดเจ็บจากการวิ่งด้วยโค้ชเนทเอ็มเอ็ต วิธีการป้องกันการบาดเจ็บจากการวิ่งด้วยโค้ชเนทเอ็มเอ็ต วันนี้ฉันขอให้โค้ชเนทจากประสบการณ์การวิ่งอะไรคือยาวิเศษที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้เพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากการวิ่ง เพลย์ลิสต์วิ่งวันหยุดที่ดีที่สุด เพลย์ลิสต์วิ่งวันหยุดที่ดีที่สุด เพลย์ลิสต์วิ่งคริสต์มาส เพลงวันหยุดมากกว่า 40 เพลงสำหรับเพลย์ลิสต์การวิ่งหรือการออกกำลังกายของคุณ สนุกและเพลงด่วนสำหรับ holi ใช้การเดิมพันที่ดำเนินการท้าทายเช่นเดียวกับสแต็คในพอดคาสต์คำสั่ง Miles ใช้การเดิมพันที่ดำเนินการท้าทายเช่นเดียวกับสแต็คในพอดคาสต์คำสั่ง Miles สแต็คในไมล์เป็นความท้าทายในการเดิมพัน 30 วัน! ใหม่ในปีนี้ - วิธีการรับผิดชอบและเป็นแรงบันดาลใจให้ทำงานกับ R เป้าหมายที่จะช่วยให้คุณวิ่งได้ดีขึ้นมาก - สแต็คในวันที่ยากลำบากในวันที่ 1 เป้าหมายที่จะช่วยให้คุณวิ่งได้ดีขึ้นมาก - สแต็คในวันที่ยากลำบากในวันที่ 1 ฟรี 30 วันในการวิ่งวันที่ 1. วิธีการตั้งเป้าหมายการวิ่งของคุณ สแต็คในระยะทางที่ยากในเดือนพฤศจิกายน 2564 ความวุ่นวายปีใหม่จากการวิ่งกินซ้ำ! สวัสดีปีใหม่จากการวิ่งกินซ้ำ! สวัสดีปีใหม่!! ฉันกลับมาจากช่วงเวลาปิดและต้องการส่งความต้องการที่ดีที่สุดให้คุณในปี 2022 ฉันคิดถึงคุณเช่นเดียวกับการเขียนบล็อกและ F มันจบลงด้วยเรา - รีวิวหนังสือเสียง มันจบลงด้วยเรา - รีวิวหนังสือเสียง มันจบลงด้วยเราโดยรีวิวหนังสือเสียง Colleen Hoover การประเมินหนังสือ YouTube อย่างรวดเร็วรวมถึงคำแนะนำสำหรับนักวิ่ง ⚡โดย Shareaholic .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

รองเท้าวิ่งใหม่

ฉันตื่นเต้นกับรองเท้าวิ่งใหม่อย่าง Carrie ที่ใช้เพื่อเอาชนะ Manolos สำหรับจริง หลังจากเลือกฉันต้องการสิ่งใหม่ ๆ อย่างยิ่งฉันได้ทำการศึกษาวิจัยทางเว็บเพื่อเปรียบเทียบรวมถึงความแตกต่างทั้งสองรายการโปรดของฉันตลอดกาล – ASICS Gel Nimbus และ Adidas Supernova กับแบรนด์ใหม่ – Mizuno วันนี้ฉันไปที่ Mecca ของรองเท้าวิ่งเพื่อรับคู่ใหม่ – Roadrunner Sports … วิดีโอล่าสุดของฉัน เรียนรู้จากการวิ่งที่ไม่ดี การวิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น – นี่คือวิธีที่ฉันย้ายผ่านมันและค้นพบจากการวิ่งครั้งต่อไปของฉัน

21 วันยืดเวลายาก 4 – การยืดไหล่

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง? เราอยู่ในวันที่ 4 ของความท้าทายยืด ฉันหวังว่าคุณจะมีนิสัยชอบยืดอย่างน้อยหนึ่งหรือสองนาทีต่อวัน เก็บไว้! เรายังคงยืดตัวร่างกายส่วนบนและวันนี้มันยืดไหล่ การวิ่งต้องการร่างกายทั้งหมดของคุณในการทำงานร่วมกันและรักษาสุขภาพให้แข็งแรงหากคุณต้องการทำงานให้ดีที่สุด ดังนั้นการปรับสภาพร่างกายโดยรวมจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง เรากำลังทำให้วิธีการของเราลงไปทั่วร่างกายด้วยการยืดเหล่านี้และแต่ละอันมีความสำคัญ วิดีโอล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังที่ยอดเยี่ยม Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ การประเมินอย่างรวดเร็วของไดอารี่ใหม่ของชีวิตคู่ของยาเสพติดยาเสพติด เช็คเอาท์โดยผู้เขียน หนังสือง่าย ๆ ที่จะฟังขณะวิ่งกินหรืออะไรก็ตามที่ผู้คนทำ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 12 วินาที

ฤดูใบไม้ร่วงแรกของฉันในแผนการฝึกอบรมมาราธอนนี้

สวัสดี! เมื่อคืนฉันมุ่งหน้าไปที่ฟลอริดาด้วยตาสีแดง เที่ยวบินตาสีแดงดูเหมือนจะเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอจนกว่าฉันจะรู้สึกว่า ‘ปิด’ เมื่อฉันไปถึงจุดหมายปลายทาง อย่างน้อยฉันก็เข้าใจการฝึกซ้อม…เมลาโทนินปกตาปลั๊กหูถุงเท้าฮู้ด อย่างไรก็ตามฉันยังไม่ได้นอนมากเท่าที่ฉันเชื่อ ฉันคว้ากาแฟเย็นที่สถานีบินและเบ็นกวาดฉันไปที่สวรรค์ วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับหน้ากากสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอก หน้ากากใบหน้าสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณต้องการสวมหน้ากากหรือไม่? หน้ากากอะไรที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งและวอล์กเกอร์? ตรวจสอบตัวเลือกที่ดีที่สุดของฉันสำหรับหน้ากาก บวกกับคำแนะนำของ CDC เกี่ยวกับเวลาที่จะสวมหน้ากากและชนิดใดในระหว่างการระบาดของ Covid19 เพิ่มเติมเกี่ยวกับ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 15 วินาที ถัดไป การทดสอบแอนติบอดี Covid