Treadmill Stroll

เมื่อวานนี้ฉันต้องเดินเล่นเพื่อล้างใจ แต่มันก็หนาวเกินไปสำหรับฉันที่จะออกไปข้างนอก ฉันเลือกเดินเล่นบนลู่วิ่งกับหนังสือของฉัน:

แล้วมันก็เป็นพิซซ่าสำหรับมื้อเย็น? พิซซ่าเป็นหนึ่งในอาหารโปรดของฉัน (เข้ามาใกล้กับไอศครีมอย่างใกล้ชิด) ด้านข้างของเขามีไส้กรอกโปแลนด์บางอย่างฉันมีมะเขือเทศ
วิดีโอล่าสุดของฉัน

การฝึกมาราธอนวันที่ 3
ไดอารี่วิดีโอการฝึกมาราธอน – วันที่ 3. วารสารวิ่งเช็คอินพร้อมวิ่งกินซ้ำ

วิดีโอเพิ่มเติม

0 วินาทีของ 51 วินาที

ถัดไป
หนังสือนอกรีตและรีวิว Netflix
07:28

สด
00:00
08:21
00:51

ฉันทำถั่วงอกบรูซเซิลคั่วด้วยหัวหอมที่ด้านข้าง ฉันรู้ว่านี่เป็นสิ่งที่ดี แต่สิ่งที่ฉันทำก็คือสเปรย์หัวหอมด้วยสเปรย์ทำอาหารและเกลือและย่างพวกเขา โดยทั่วไปฉันกินหัวหอมครึ่งหนึ่งตรงไปด้วยวิธีนี้ ฉันอาจเหม็น แต่มันดีมาก!

ฉันคิดว่ามันตลกดีที่เบ็นสวมใส่ถั่วเมื่อวานนี้- เขาไม่สามารถอบอุ่นได้! ฉันคิดว่า MD Cold นั้นมากเกินไปสำหรับเด็กชาย Florida และ California Girl เมื่อเราพูดถึงการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา

วางแผนล่วงหน้า – วันนี้ฉันตื่นขึ้นมาและทำ 4 ไมล์บนลู่วิ่งและเบ็นทำเวลาวงรี จากนั้นฉันกลับไปที่อพาร์ตเมนต์เพื่อทำอาหารกลางวันของเบ็นตั้งแต่เขาวิ่งช้า ฉันตัดสินใจว่าฉันควรทำอาหารกลางวันด้วยตั้งแต่ตอนที่ฉันทำงานจากที่บ้านฉันกำลังทานของว่างในห้องครัวมาก ดังนั้นฉันจึงรวบรวมอาหารกลางวันส่วนใหญ่และวางแผนของว่างสำหรับวันนี้ หวังว่าสิ่งนี้จะทำให้ฉันไม่สามารถคว้าซีเรียลและแครกเกอร์จำนวนหนึ่งได้!

อาหารเช้าเป็นการต่อสู้ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันเชื่อว่าข้าวโอ๊ตเป็นอาหารเช้าที่“ ดีต่อสุขภาพ” แต่มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันชอบ อย่าเข้าใจฉันผิดฉันชอบมันโอเค แต่ฉันชอบตัวเลือกอาหารเช้าอื่น ๆ เช่นซีเรียลเบเกิลและแพนเค้กมากกว่า! ฉันลงเอยด้วยข้าวโอ๊ต ฉันไม่รู้ว่าดีหรือไม่ดี

ฉันเป็นผู้ผัดวันประกันพรุ่งฉันมีรายการเก้าสิ่งที่ฉันต้องทำในวันนี้! แล้วเจอกันใหม่?

ส่งสมุดงานมาให้ฉัน

บันทึก

การแบ่งปันคือการดูแล!

แบ่งปัน

ทวีต

เข็มหมุด

แบ่งปัน

ส่งจดหมาย

แบ่งปัน

ไปกับสิ่งเหล่านี้:

สูตร Cheddar Frittata เห็ด 5 ชนิด

สูตร Cheddar Frittata เห็ด 5 ชนิด

อาหารเช้าเพื่อสุขภาพง่าย – 5 ส่วนผสมเห็ดและเชดดาร์ฟริตต้า โปรตีนสูงตังฟรีและผักสำหรับอาหารเช้า

สูตรชายหาดและครีมสมูทตี้ชาม

สูตรชายหาดและครีมสมูทตี้ชาม

สมูทตี้แสงในโปรตีนสูตรชามที่เต็มไปด้วยโยเกิร์ตลูกพีชนมและผักโขม ชามสมูทตี้สีเขียว

สูตรมันฝรั่งอบอาหารเช้าง่ายๆ

สูตรมันฝรั่งอบอาหารเช้าง่ายๆ

มันฝรั่งสูตรมันฝรั่งอบอาหารเช้าง่าย ๆ เป็นผักที่อร่อยและมีสารอาหารหนาแน่นและเป็นตัวเลือกที่ดีในการเติมเชื้อเพลิง WO ของคุณ

สูตรสมูทตี้ซีเรียล

สูตรสมูทตี้ซีเรียล

วิธีการทำซีเรียลนมและสูตรสมูทตี้นมซีเรียลเบา สูตรนมซีเรียลอร่อยง่ายกับ California MI จริง

วิธีทำชามซีเรียลดีกว่า- เคล็ดลับอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ!

วิธีทำชามซีเรียลดีกว่า- เคล็ดลับอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ!

วิธีการทำซีเรียลที่มีสุขภาพดีขึ้น ทำอาหารเช้าเร็วที่ดีสำหรับคุณ

ครีมชีสแคลิฟอร์เนียกับแครนเบอร์รี่และวอลนัทครีมชีสแคลิฟอร์เนียกับแครนเบอร์รี่และวอลนัท

ทานบรันช์วันหยุดของคุณด้วยครีมชีสแคลิฟอร์เนียที่ง่าย ๆ นี้กับแครนเบอร์รี่และวอลนัท มันผสม Classi

⚡โดย Shareaholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

บล็อก 101 ที่การสัมมนา FitBloggin

สวัสดีฉันเริ่มต้นวันของฉันด้วยการวิ่ง 6 ไมล์กับ Tina และ Theodora วิดีโอล่าสุดของฉัน จากนั้นฉันรีบกลับไปที่พื้นที่โรงแรมของฉันเพื่ออาบน้ำรวมถึงเตรียมพร้อมสำหรับการนำเสนอ FitBloggin บล็อก 101 คลิกที่นี่เพื่อนำเสนอของฉัน มันไม่น่าทึ่ง แต่ก็เต้นโพสต์-มันจำนวนหนึ่งซึ่งเป็นความคิดดั้งเดิมของฉัน Roni เช่นเดียวกับที่ฉันไม่เชื่อเช่นกันผู้คนจำนวนมากกำลังจะไปเซสชั่นนี้ตั้งแต่ฉันเหนื่อยดังนั้นฉันจึงไม่กังวลเลย! แบบไหนดีเราทุกคนอยู่ที่นี่เพื่อสนุกใช่มั้ย! เมื่อฉันเข้าใจว่าโปรเจ็กเตอร์ถูกจัดตั้งขึ้นฉันรีบไปทำข้อตกลงกับข้าวโอ๊ต ฉันชอบข้าวโอ๊ตทำในชุดขนาดใหญ่เช่นนี้มันเป็นครีม! ฉันส่งเบ็นกลับไปที่พื้นที่พร้อมจานนี้หลังจากการนำเสนอของฉัน ฉันชอบกินก่อนและนอกเหนือจากกิจกรรมประจำวันของฉัน แน่นอน – กินอาบน้ำกินอีกครั้ง – นี่คือชีวิตของฉัน ฉันจัดการกับผู้คน 4 คนพนักงานเสิร์ฟ 1

ภาพแต่งงานของ Miguelito & Heathie

สวัสดี! พี่ชายของฉันแต่งงานเมื่อวานนี้ !!! ฉันแน่ใจว่าคุณรู้ว่างานแต่งงานทำงานอย่างไรฉันจะสำรองคำพูดให้คุณและเหมาะกับภาพ … วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 2 วารสารการฝึกมาราธอนวันที่ 2. runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 45 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 5 04:34 สด 00:00 08:21 01:45 พี่ชายคนอื่นของฉันที่ยังไม่ได้แต่งงาน Mi Familia รัก.

กระเป๋าอาหารกลางวันที่ใหญ่กว่า

ฉันไม่ได้บอกพวกคุณ แต่ฉันก็กลับมาที่กระเป๋าอาหารกลางวันใหม่ มันไม่ได้อยู่ในรูปแบบของ LC Frozen ในวันอื่น ๆ และจากนั้นมันก็ไม่ได้เป็นภาชนะสลัดขนาดใหญ่ดังนั้นฉันจึงหยุดใช้มัน บู. ดังนั้นฉันอยู่ในการค้นหากระเป๋าอาหารกลางวันที่ใหญ่กว่าและดีกว่ามาก วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 2 วารสารการฝึกมาราธอนวันที่ 2. runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 45 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 3 00:51 สด 00:00 08:21